MÁY TRIỆT LÔNG -Quân sư miễn phí

LỘ DIỆN QUÂN SƯ CỦA BẠN!

MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO NHẤT HIỆN NAY

Quân sư của bạn

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER CAO CẤP
QUÂN SƯ – MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER CAO CẤP

1. Tôi làm cho bạn bị ngạt trong doanh thu và lợi nhuận (Máy triệt lông).

doanh thu và lợi nhuận cực cao
doanh thu và lợi nhuận cực cao

Đảm bảo chất lượng dịch vụ thông qua việc sử dụng TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG đạt hiệu quả cao vì có công nghệ Laser Diode với giá thành phù hợp và đặc biệt còn có CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% sẽ là bí quyết tăng doanh thu bền vững, thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng và khiến cho khách hàng trở thành nên trung thành với bạn.

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó con người ngày càng để ý cái đẹp nhiều hơn. Vì vậy đối mặt và cơ thể đen nhẻm do lông mọc quá dày. Hay những đốm đồi mồitàn nhang có thể khiến các chị em thường cảm thấy mất tự tin. Và giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất được nhiều chị em áp dụng đó là đến các trung tâm Thẩm mỹ.

Với hy vọng có thể loại bỏ được đám lông đáng ghét. Đây cũng chính là lý do mà các trung tâm Thẩm mỹ nên trang bị cho mình dòng máy triệt lông Diode Laser. Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó nâng cao doanh thu cho cơ sở của mình.

Biết nắm bắt cơ hội và nhu cầu lớn của khách hàng để kinh doanh đặc biệt là có sự hỗ trợ của TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG thì doanh thu tăng khủng là điều mà bạn có thể nắm chắc trong tay.

Đặt máy

2. Tôi khiến bạn nhiều dịch vụ, nâng cấp dịch vụ đẳng cấp (Máy triệt lông).

Nhiều dịch vụ, nâng cấp dịch vụ đẳng cấp
Nhiều dịch vụ, nâng cấp dịch vụ đẳng cấp

Bạn hoàn toàn có thể mở rộng dịch vụ cho trung tâm thẩm mỹ của mình chỉ với TÔI – CHIẾC MÁY TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO.  Đi kèm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Như: triệt lông vĩnh viễn, điều trị viêm nang chân lông, điều trị thâm nám, trẻ hóa làn da…

Để mang lại hiệu quả triệt lông khách hàng cần đi theo cả một liệu trình. Do đó bạn có thể mở rộng kèm với các dịch vụ, tư vấn. Và chốt sale với các dịch vụ kèm theo như:
Dịch vụ trị mụn: Đối tượng đặc biệt quan tâm đến triệt lông thường ở độ tuổi 18 – 30. Do đó trong quá trình chờ đợi triệt lông có thể ưu đãi các liệu trình nặn mụn, peel mụn, soi da miễn phí.

Sau đó tư vấn thêm cho khách hàng về dịch vụ. Ví dụ như: phục hồi da, điều trị da nội sinh, trị thâm, trị sẹo…
Căng bóng, trẻ hóa làn da: Đối với các đối tượng đã có gia đình. Độ tuổi từ 25 – 40 là phân khúc khách hàng sẵn sàng chi trả cho nhiều liệu trình làm đẹp và đặc biệt quan tâm đến vấn đề lão hóa da. Có thể upsale gói triệt lông bằng các liệu trình căng bóng, trẻ hóa làn da bằng sóng RF hay điện di. Tặng kèm 1-2 buổi triệt lông cho 1 vùng tạo sự trải nghiệm cho khách hàng. Gia tăng được lượng khách hàng đẳng cấp.

Như vậy TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG LASER DIODE giúp bạn mở rộng được tệp dịch vụ. Và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Đặt máy

Bạn cần thứ này để thành công hơn?

Nhiều chủ trung tâm Thẩm mỹ đã bỏ qua một lượng lớn tập khách hàng có tiền, sẵn sàng chi trả số tiền lớn. Để sử dụng dịch vụ tại trung tâm Thẩm mỹ của bạn mà không hề hay biết. Điều mà khách hàng ngày nay chú trọng nhất không phải là giá cả. Mà là độ hiệu quả, chất lượng dịch vụ và tốn ít thời gian. Họ tìm đến các trung tâm Thẩm mỹ với mong muốn làm đẹp cũng như thư giãn, nghỉ ngơi.

Các dịch vụ của bạn phải tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu dành cho khách hàng. Dùng những thiết bị hàng giả, kém chất lượng không những làm giảm giá trị thương hiệu của bạn. Mà còn khiến bạn mất đi 1 khoản tiền không nhỏ vì đánh mất lượng lớn khách hàng. Với TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER có thể đảm bảo cho trung tâm Thẩm mỹ của bạn đáp ứng được yêu cầu của mọi tệp khách hàng. Quá trình triệt lông vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản, không hề đau đớn và đặc biệt là cực kì tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm Thẩm mỹ tìm đến TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER để lựa chọn vì thao tác vận hành và điều chỉnh dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng. Không những thế, Tôi có thể sử dụng cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Như triệt lông vĩnh viễn, điều trị viêm nang chân lông, điều trị thâm nám, trẻ hóa làn da…. Với nhiều tính năng ưu việt, TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG được đánh giá là dòng máy laser mang lại nhiều tiện ích thiết thực và gia tăng lợi nhuận tối ưu cho các bạn nhất.

 

3. Tôi sẽ giữ chân được khách hàng quay lại nhiều lần

Giữ chân được khách hàng quay lại nhiều lần
Giữ chân được khách hàng quay lại nhiều lần

Chất lượng là yếu tố quyết định để trung tâm thẩm mỹ của bạn có thể giữ chân được khách hàng. Nếu ví von nhân sự của bạn là linh hồn. Thì thiết bị dùng trong trung tâm của bạn có thể gọi là thân xác. Đây là 2 nhân tố cần thiết mang ý nghĩa sống còn. Để 1 trung tâm thẩm mỹ sống và phát triển. Dùng những thiết bị giả, kém chất lượng không không những làm giảm giá trị thương hiệu. Và khiến bạn mất đi 1 khoản tiền không nhỏ, đánh mất khách hàng. Mà còn trực tiếp gây hại đến sức khỏe khách hàng.

TÔI – MÁY TRIỆT LÔNG LASER DIODE với những lợi ích công dụng ưu việt giúp làm hài lòng khách hàng và là công cụ giúp bạn giữ chân được khách hàng quay lại nhiều lần. Biến họ trở thành người bạn, khách hàng trung thành.

4. Tôi tối đa hóa lợi nhuận

Tối đa hóa lợi nhuận
Tối đa hóa lợi nhuận

Khi triệt lông vùng nách, vùng kín các vùng da nhạy cảm ngày càng trở nên phổ biến. Thì nhiều chị em phụ nữ đau đầu không biết lựa chọn phương pháp nào cho an toàn. Không ít các chi em đều cảm thấy phiền toái và mệt mỏi với các phương pháp. Như: dùng chất tẩy lông, cạo hay wax các vùng nhạy cảm. Và tìm đến trung tâm Thẩm mỹ để triệt lông là lựa chọn hầu hết của chị em ngày nay. Sắm 1 em máy triệt lông giải quyết đáp ứng nhu cầu của chị em. Là bạn đã tối đa hóa được lợi nhuận cho mình một cách nhanh chóng.
Với nhiều tính năng ưu việt, laser diode được đánh giá là dòng máy laser mang lại nhiều tiện ích thiết thực. Và gia tăng lợi nhuận tối ưu cho các trung tâm Thẩm mỹ.

5. Mua thiết bị thẩm mỹ ở đâu có TRẢ GÓP chính hãng?

Thiết bị Thẩm mỹ Bách Việt. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các spa – thẩm mỹ viện. Bất cứ sản phẩm nào tại Bách Việt. Đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành.

Đặt máy

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay