CÁCH VƯỢT QUA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH SPA

CÁCH VƯỢT QUA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH SPA, LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Cách vượt qua đối thủ cạnh tranh Spa?. Bất kể một ngành nghề nào cũng vậy, cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường đang rất phát triển thì các đối thủ cạnh tranh là điều bạn sẽ cần vượt qua nếu như muốn kinh doanh thành công. Vậy thì làm thế nào để có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh, tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thiết Bị Thẩm Mỹ Bách Việt nhé.!

Phân tích kỹ càng đối thủ cạnh tranh

Doanh nghiệp sẽ không thể tự tạo ra một chiến lược cạnh tranh hiệu quả. Nếu không biết là đang phải cạnh tranh với ai. Do đó, việc cần thiết là phải phân tích được đối thủ cạnh tranh của mình là ai và những gì làm cho họ khó có thể bị đánh bại. 

Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp. Xây dựng các chiến lược và công cụ phù hợp để vượt qua thách thức. Hãy nhớ rằng những mối đe dọa không phải là lý do mà đối thủ tốt hơn. Mà những chướng ngại vật doanh nghiệp cần vượt qua hoặc để tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh. 

Bạn hãy nhớ một điều đơn giản rằng. Cách vượt qua đối thủ cạnh tranh đơn giản nhất chính là phải hiểu rõ được đối thủ của mình họ đã và đang làm gì. 

Xem thêm: Marketing 0 đồng trong spa

Làm sao để vượt qua đối thủ cạnh tranh

Nếu như bạn đã phân tích kỹ càng đối thủ. Biết được họ đang làm gì và có những chiến lược kinh doanh như thế nào. Tuy nhiên bạn vẫn thắc mắc không biết làm sao để có thể vượt qua đối thủ. Phải sử dụng những chiến lược nào?. Vậy thì hãy tham khảo những chiến lược vượt qua đối thủ cạnh tranh dưới đây.

Tối ưu hóa giá cả

Khách hàng luôn quan tâm đến giá cả. Họ sẽ luôn có sự so sánh giá cả giữa các đơn vị với nhau. 

Nếu bạn là một thương hiệu cao cấp. Có nhiều cách để tối ưu hóa việc định giá mà không giảm giá. Ví dụ: cung cấp cho khách hàng quan tâm đến chất lượng lợi ích ‘độc quyền’ mà đối thủ của bạn không hoặc không thể cung cấp.

Mặt khác, nếu sản phẩm của bạn đang ở mức thấp nhất thị trường. Bạn đừng cho rằng việc giảm giá đồng nghĩa với việc bị lỗ.

Định giá thấp cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được một lượng khách hàng lớn. Dù rẻ nhưng bán thiêng về số lượng thì tất nhiên lợi nhuận vẫn có, và thậm chí là nhiều và số lượng khách hàng quay lại sẽ cao hơn.

Tham gia cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

Tăng thời gian hoạt động của doanh nghiệp

Giả sử: bạn đang kinh doanh một quán ăn và số lượng khách hàng đổ xô đến nhiều trong khi sắp đến lúc đóng cửa hàng..vậy tại sao không hoạt động thêm 1 đến 2 tiếng nữa?

Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh vượt qua đối thủ cạnh tranh nhờ việc thời gian hoạt động của họ nhiều hơn, khách hàng có nhu cầu vào khoảng thời gian nào thì họ mở tới khoảng thời gian đó. 

Mặc dù điều này có thể gây bất mãn cho nhân viên,điều này có thể dễ dàng giải quyết bằng cách phân bổ và sắp xếp lại khoảng thời gian nhân viên làm việc. Theo dõi lượng khách tới cửa hàng trong một ngày, chia ca hoặc tăng thêm thời gian nghỉ ngơi và khiến nhân viên của bạn luôn cảm thấy vui vẻ trong công việc.

Xem thêm: 6 điều bất biến để mở spa thành công

Hãy cho khách hàng một cái gì đó

Phiếu mua hàng hay khuyến mại  giảm giá sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho việc quảng bá thêm các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nó tốt cho bạn vì:

    • Nó đảm bảo rằng họ sẽ quay lại cửa hàng của bạn ít nhất là một lần nữa. Đa phần khách hàng sẽ không lãng phí những phần thưởng miễn phí hoặc các đợt giảm giá.
    • Khi họ đã quay lại cửa hàng để đổi quà hoặc nhận quà, chắc chắn họ cũng sẽ dành thêm thời gian để xem xét các sản phẩm khác hoặc ghi nhớ khi có mục đích sử dụng.

Voucher hay quà tặng càng hấp dẫn. Càng đẹp mắt thì sẽ khiến cho khách hàng chia sẻ với bạn bè. Hay trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này không chỉ giúp bạn tạo ra giá trị với khách hàng. Mà còn giúp bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Xem thêm: Cách xử lý từ chối của khách hàng Spa

Hãy khiêm tốn, không tự mãn

Một yếu tố chung dẫn đến sự sụp đổ của vô số thương hiệu đang phát triển mạnh chính là: sự tự mãn. Trong khi các công ty khởi nghiệp giàu trí tưởng tượng, nhanh nhẹn và sáng tạo thường làm tốt hơn các công ty dẫn đầu thị trường lớn chỉ lười biếng.

Bạn có thể là nhà sáng tạo đột phá hôm nay, nhưng ngày mai bạn có thể là người dẫn đầu thị trường tự mãn với một mô hình kinh doanh mệt mỏi. 

Vì vậy, hãy cố gắng khiêm tốn và luôn nỗ lực để tiến bộ. Tìm kiếm cảm hứng từ các doanh nhân khác, từ sách và từ các cuộc hội thảo. Khoảnh khắc bạn nghĩ rằng “nhiệm vụ đã hoàn thành” cũng chính là lúc bạn dễ bị soán ngôi.

Bạn nên nhớ, luôn phải không ngừng cải tiến sáng tạo, chính sự sáng tạo không ngừng sẽ là cách đánh bại đối thủ cạnh tranh hiệu quả. 

Tham khảo các: Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Tham khảo: Bảng giá tham khảo các thiết bị cơ bản Spa cần phải có

Mua thiết bị thẩm mỹ ở đâu có trả góp chính hãng, giá tốt nhất?

Thiết bị Thẩm mỹ Bách Việt với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các spa – thẩm mỹ viện. Bất cứ sản phẩm nào tại Bách Việt đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành.

BÁCH VIỆT – HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – XÉT DUYỆT TRONG NGÀY – NHẬN SẢN PHẨM NGAY!!!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

MÁY XÓA XĂM GENELUX (RUIKD)

MUA 1 TẶNG 3 cho tất cả khách hàng trong tháng này!

Giảm tối đa 9.999.999đ cho 10 người đặt hàng đầu tiên trong ngày hôm nay!

– Trả góp

– Trải nghiệm máy miễn phí

MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH (CAO CẤP)

– Giảm 311,000đ cho tất cả khách hàng trong tháng này!

– Miễn phí GIAO HÀNG cho 10 khách hàng đầu tiên đặt hàng trong ngay hôm nay!

– Voucher 5% khi mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Và các ưu đãi khác:

nut-uu-dai-may-xoa-xam nut-uu-dai-may-phun-xam
may-xoa-xam may-phun-xam

vanchuyen Tặng Máy phun xăm – Vòm ánh sáng – Máy da 5in1

vanchuyen Tặng Voucher – Gói bảo hành vàng

nut-tra-gop-may-xoa-xam nut-dat-hang-may-phun-xam

QUÀ TẶNG:

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0946.151.558

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay