KHÁC NHAU GIỮA KỸ THUẬT KHẮC LÔNG MÀY 3D/6D/9D?

KHÁC NHAU GIỮA KỸ THUẬT KHẮC LÔNG MÀY 3D/6D/9D?

Khác nhau giữa kỹ thuật khắc lông mày 3D/6D/9D? – Kỹ thuật điêu khắc lông mày không những sẽ ít gây đau đớn mà còn tạo cho bạn có được hàng lông mày cực kỳ tự nhiên. Tuy nhiên; hiện nay; nhiều chị em vấn đang thắc mắc về kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D-6D-8D-9D khác nhau như thế nào và và không biết nên lựa chọn hình thức nào cho phù hợp. Cùng Thiết bị thẩm mỹ Bách Việt tìm hiểu sâu hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc 3D/6D/8D/9D

– Điêu khắc chân mày là phương pháp mới trong ngành thẩm mỹ.

– Trang thiết bị đơn giản; chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Vì thế; việc khử trùng các dụng cụ cũng dễ dàng hơn và hạn chế tối đa việc lây nhiễm mầm bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế gây chảy máu và cảm giác đau. Các kỹ thuật viên sẽ dùng lưỡi dao khắc nhẹ trên da. Hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều trên bề mặt da. Màu mực về sau ít bị thay đổi.

– Đây là phương pháp làm đẹp duy nhất mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Thích hợp cho những khách hàng có lông mày thưa; nhạt màu. Hoặc do lỗi phải cắt toàn bộ hay một phần lông mày không có đuôi. Đặc biệt; phương pháp này rất được các khách hàng có tuổi ưa chuộng vì độ tự nhiên mà phương pháp này mang lại.

Xem thêm: Decor Spa Sang Chảnh

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D là gì?

– Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D được biết đến là phương pháp làm đẹp sẽ giúp các sợi mày sẽ được điêu khắc xen kẽ. Bên cạnh đó; nó cũng sẽ giúp tạo cho dáng mày vừa cong và vừa đẹp ấn tượng hơn.

– Đồng thời; với các góc giữa những sợi lông cũng sẽ được tạo ra cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng của sợi lông mày tự nhiên. Vì vậy mà nó có thể kiến tạo được bộ chân mày vô cùng hài hòa với từng gương mặt khách hàng.

– Với kỹ thuật điêu khắc chân mày này sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng. Đồng thời; nó cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên để có thể giúp tạo được dáng mày đẹp và tự nhiên.

Xem thêm: Mở Spa cần quan tâm gì?

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 6D là gì?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh; có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật; nó giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên; sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Xem thêm: Chọn thiết bị spa như thế nào cho đúng

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D là gì?

– Đây được biết đến là phương pháp làm đẹp có những bước cải tiến và sự khác biệt rõ rệt nhất. Vì thực hiện bằng loại dao chuyên dụng có lưỡi nhỏ và cực kỳ sắc bén. Bên cạnh đó; sử dụng màu mực có thành phần 100% tự nhiên an toàn.

– Ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này là nó dễ dàng áp dụng đối với cả nam và nữ. Vì công nghệ 8D có khả năng tạo ra sợi lông mày như thật; đồng thời nó cũng sẽ tương thích với cơ địa khách hàng.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 9D là gì?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D là phương pháp khắc sợi trên nền chân mày thật đã tạo dáng hài hòa với khuôn mặt. Mô phỏng theo các sợi lông mày thật; đan xen kẽ vào những chỗ chân mày thật bị thưa; bị thiếu sợi. Đường mực sẽ chạy theo đúng đường mọc của lông mày thật một cách nhịp nhàng và mềm mại tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện; tự nhiên như chân mày thật. Điêu khắc mày 9D mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Là giải pháp tối ưu dành cho những bạn sở hữu đôi chân mày thưa; ngắn và nhạt màu. Đặc biệt đây là phương pháp điêu khắc chân mày hiện đại; tiên tiến nhất được nhiều người ưa chuộng. 

Tham gia cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

Kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D/6D/8D/9D khác nhau thế nào?

Giải thích theo chuyên môn; các hình thức này là sự khác biệt của hướng đi sợi lông xen kẽ với sợi mày được kỹ thuật viên khắc lên. Tùy theo tình trạng sợi lông mày của khách hàng mà chuyên gia sẽ khắc theo hướng nào cho phù hợp với hiện trạng lông mày. Còn để giải thích theo tên gọi thì điêu khắc chân mày 3D/6D/8D hay 9D đều dùng công cụ khắc và kỹ thuật giống nhau; chỉ khác nhau về độ định hình của lông cũng như khác nhau về kim khắc.

Điêu khắc chân mày 3D

Và thực tế là đến nay không gian 3 chiều là không gian phức tạp nhất và thật nhất mà kiến trúc thế giới có thể mô tả. Điêu khắc chân mày 3D (hay còn là không gian 3 chiều) giúp các sợi mày sẽ được điêu khắc xen kẻ với độ cong theo phương pháp mới; tạo cho dáng mày vừa cong vừa ấn tượng.

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày lập thể 3D. Vì kỹ thuật điêu khắc làm hoàn toàn bằng tay không phải bằng máy và hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên để có được bộ chân mày đẹp và tự nhiên nên việc sử dụng 6D hay 9D không thể hiện một công nghệ cao hơn.

Điêu khắc 6D

Điêu khắc 6D bằng máy sẽ không còn khung chân mày như 3D nhưng sợi mày điêu khắc 6D vẫn còn nét khá thô; chưa được mềm mại; khoảng cách giữa các sợi còn thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.

Xem thêm: Nói tạm biệt với những sai lầm khi mở spa

Điêu khắc 8D

Điêu khắc 8D là phương pháp khắc sợi cải tiến từ điêu khắc 6D nhưng chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da một cách tỉ mỉ nhẹ nhàng. Kết quả của điêu khắc 8D cũng được đánh giá cao bởi độ mềm mại tự nhiên; các sợi mày 8D bắt đầu có sự đan xen nhưng đối với các bạn lông mày không có; thưa hoặc nhạt thì 8D vẫn chưa là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày 9D sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật; tệp với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to; nhạt và phần giữa thon nhỏ; phần đuôi sắc nét; từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Thiết bị thẩm mỹ Bách Việt; hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật của kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D-6D-8D-9D.

Xem thêm: Chọn thiết bị spa như thế nào cho đúng

Mua thiết bị thẩm mỹ ở đâu có trả góp chính hãng, giá tốt nhất?

Thiết bị Thẩm mỹ Bách Việt với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các spa – thẩm mỹ viện. Bất cứ sản phẩm nào tại Bách Việt đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành.

BÁCH VIỆT – HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – XÉT DUYỆT TRONG NGÀY – NHẬN SẢN PHẨM NGAY!!!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

MÁY XÓA XĂM GENELUX (RUIKD)

MUA 1 TẶNG 3 cho tất cả khách hàng trong tháng này!

Giảm tối đa 9.999.999đ cho 10 người đặt hàng đầu tiên trong ngày hôm nay!

– Trả góp

– Trải nghiệm máy miễn phí

MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH (CAO CẤP)

– Giảm 311,000đ cho tất cả khách hàng trong tháng này!

– Miễn phí GIAO HÀNG cho 10 khách hàng đầu tiên đặt hàng trong ngay hôm nay!

– Voucher 5% khi mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Và các ưu đãi khác:

nut-uu-dai-may-xoa-xam nut-uu-dai-may-phun-xam
may-xoa-xam may-phun-xam

vanchuyen Tặng Máy phun xăm – Vòm ánh sáng – Máy da 5in1

vanchuyen Tặng Voucher – Gói bảo hành vàng

nut-tra-gop-may-xoa-xam nut-dat-hang-may-phun-xam

QUÀ TẶNG:

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0946.151.558

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay