6 SAI LẦM KHI KINH DOANH SPA

6 SAI LẦM KHI KINH DOANH SPA 

6 Sai lầm khi kinh doanh spa – Bạn có hay không?
Hãy đọc hết để tránh sai lầm của người khác
Lãng phí tiền đầu tư, không thu hồi được vốn trong 3 tháng, không lựa chọn đúng công nghệ để triệt lông hiệu quả, mua thiết bị lạc hậu thậm chí nghe theo lời người khuyên thiếu kinh nghiệm, ….. Làm sao để Tiền đầu tư bỏ ra thấp nhất nhưng mang nhiều lợi nhuận về nhất, tránh những sai lầm khi kinh doanh Spa. Đọc hết bài này bạn đã có kinh nghiệm của một người Kinh doanh 3 năm.
hãy tránh những sai lầm khi kinh doanh spa
Hãy tránh những sai lầm khi kinh doanh spa

1) Sai lầm khi bắt đầu kinh doanh spa đó là hiểu sai về chi phí hay đầu tư.

 • Nhiều người coi tiền đầu tư là khoản chi phí, cũng là bỏ tiền ra để kinh doanh nhưng cách nghĩ sai sẽ khiến bạn có cách hành xử với tiền đầu tư của mình, hiệu quả kinh doanh mang lại không cao. Sai lầm đó phổ biến từ suy nghĩ đâu là đầu tư hay chi phí.
 • Nhiều người có niềm tin tiền nào của nấy điều đó không sai chút nào nhưng khi KD đó không phải là điều kiện quan trọng nhất, tránh mắc sai lầm kinh doanh spa bạn phải biết tiền đầu tư vào đâu, tối ưu hóa đầu tư, tối đa hóa lợi nhuận, khả năng quay vòng vốn nhanh… mới là những điều kiện tiên quyết để dẫn đến thành công, nếu bạn có nhiều tiền để đầu tư và mua máy công nghệ cho Spa hiệu quả thì thực sự tốt nhưng điều đó sẽ làm bạn tốn một khoản kinh phí lớn, bạn không dùng tiền đúng mục đích có thể khiến bạn hụt hơi trong một chặng đường dài.
 • Nhưng bên cạnh đó lại có những người kinh doanh với tư duy cực đoan, coi tiền đầu tư là chi phí vì vậy tiết kiệm đầu tư là mục tiêu ưu tiên, nếu bạn nhìn thấy bức tranh tổng thể trong kinh doanh, mục tiêu đạt được thì bạn sẽ biết điều nào là quan trọng hơn, bạn sẽ từ bỏ được những tư duy kinh doanh sai lầm đó.
 • Kinh doanh thành công luôn là việc khó nên bạn phải học hỏi nhiều trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

2) Để tránh sai lầm khi kinh doanh spa – Hãy lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu.

 • Một niềm tin phổ biến rằng, hàng có thương hiệu là hàng đắt tiền. Xét về một góc độ nào đó thì cũng đúng không sai, bởi vì khi ngành làm đẹp ở VN mới bắt đầu phát triển thì chỉ có những công ty lớn từ nước ngoài sang Việt Nam, nhưng giờ đây số lượng sản phẩm nước ngoài ở Việt Nam rất phong phú vì thế để tiếp cận với hàng có thương hiệu bây giờ là việc dễ dàng và chi phí mua sản phẩm cũng rất hợp lý, ai cũng có cơ hội để sở hữu hàng có thương hiệu, tốt, đẹp, hiệu quả cao.
 • Nói đến kinh nghiệm nhận biết công ty có thương hiệu thì đến chính chúng tôi ngay trong thời gian đầu kinh doanh cũng không dễ dàng phân biệt được, với kinh nghiệm tiếp xúc hàng trăm nhà sản xuất trên thế giới từ những quốc giá hàng đầu ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. nói chuyện trực tiếp, tham quan nhà máy, tham gia các hội thảo và triển lãm thiết bị công nghệ…..
 • Nhưng bạn không cần phải trải qua thời gian đó, bạn yên tâm nhé với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích đó một cách miễn phí để bạn tránh những sai lầm khi kinh doanh Spa.

3) Sai lầm kinh doanh spa khi mua máy chỉ dựa vào người tư vấn.

 • Một sai lầm khi kinh doanh Spa phổ biến nữa đó là người mua có quá ít thông tin hoặc chỉ tin vào một ai đó tư vấn khi mua hàng, thông thường những người bạn gặp là nhân viên Sale của công ty, một cá nhân có thể chuyển từ công ty này sang công ty khác để làm việc hoặc bạn vẫn tin người
 • đó đang làm việc tại công ty nhưng trên thực thì lại không phải như vậy và NV Sale đó không đủ khả năng để bảo hành sản phẩm hoặc cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường, vì thế để tránh sai lầm mất tiền khi kinh doanh spa bạn đừng bỏ qua khâu quan trọng này.

4) Sai lầm kinh doanh spa không xác định được nhu cầu của khách hàng tại khu vực

 • Bạn không quan tâm đến nhu cầu khách hàng trong khu vực bạn đang kinh doanh, hoặc bạn kỳ vọng cao quá về khả năng kinh doanh của mình.
 • Kỳ vọng cao quá về doanh thu trong khu vực có thể mang lại mà không khảo sát thăm dò nhu cầu khách hàng trong khu vực.
 • Bạn có thể khắc phục dễ dàng bằng việc đi khảo sát thực tế các Spa trong khu vực hoặc chạy quảng cáo để biết cụ thể nhu cầu khách hàng thực tế
 • Dự đoán càng chi tiết càng tốt bởi vì khi bạn bắt tay vào kinh doanh thực tế kinh doanh trả lời sẽ còn khác so với dự đoán khả thi của bạn, sai lầm khi kinh doanh spa này sẽ có thể khiến bạn thất bại. Thêm một sai lầm trong 6 Sai lầm khi kinh doanh spa.

5) Sai lầm không dành đủ thời gian để tham khảo

 • Trước khi bạn quyết định đầu tư một Spa hãy dành thời gian cho công việc ấp ủ dự định của mình một cách xứng đáng, theo kinh nghiệm của những người làm Spa đi trước thông thường sẽ là 3 tháng kể từ khi: bắt đầu có ý tưởng, chọn mô hình kinh doanh, chọn khu vực, liên hệ công ty bán máy, đặt hàng, thuê mặt bằng, thi công mặt bằng, setup full đồ, thuê nhân sự, đào tạo, vận hành thử, khai trương, chính thức đi vào
 • Bạn cũng nên dành thời gian hợp lý cho các phần việc quan trọng cho các phần việc quan trọng đó là lựa chọn cho mình những công nghệ thực sự tốt . Kinh nghiệm kinh doanh spa là bạn đừng để nước đến chân mới nhẩy.

6) Tránh mắc sai lầm kinh doanh spa quyết định theo cảm hứng:

 • Khi bắt đầu kinh doanh có một tâm lý thường thấy, đó là bạn ngẫu hứng, được bạn bè rủ rê, thấy người khác làm thành công. Bạn nghĩ mình cũng có thể bắt chước và thành công như họ.
 • Hãy xác định rõ khả năng của mình, học hỏi nhiều hơn, tạo nền tảng vững vàng hơn và lúc đó bạn sẽ thành công như họ. Chúc bạn có những quyết định chính xác và tránh những sai lầm để kinh doanh spa thành công chúc.
 • Ngoài ra khi bắt đầu công việc kinh doanh với những ý tưởng không rõ ràng và không xác định được yếu tố then chốt tạo nên thành công
 • Đôi khi ngay cả những ý tưởng kinh doanh tưởng là khá rõ ràng, nhưng chưa được thực tế kiểm chứng, nên khi bạn đi vào thực tế áp dụng ý tưởng đó lại không thành công .
 • Tôi thích nhiều ý tưởng, nhưng khi thực hiện tôi biết sẽ chỉ có một ý tưởng mà thôi, bạn đừng chỉ có những ý tưởng không rõ ràng, hoặc chỉ một ý tưởng và bạn cho rằng nó đúng nhưng trên thực tế lại không.
 • Những sai lầm cần tránh khi kinh doanh spa đôi khi từ những ý tưởng không rõ ràng thông thường là những ý tưởng bạn nhìn thấy dễ dàng sao chép và tự xây dựng nên.
  nguyên tắc an toàn là trên hết
  Nguyên tắc 6 – An toàn là trên hết

6 Sai lầm khi kinh doanh spa. Để tránh sai lầm khi mới kinh doanh spa là xác định được yếu tố then chốt rất quan trọng trong kinh doanh, bạn sẽ biết dồn sức vào đâu, vào lúc nào, tại sao .

Theo kinh nghiệm của các chủ Spa yếu tố then chốt tạo nên sự thành công đó, bởi vì bạn đang kinh doanh theo mô hình B2C dịch vụ nên các yếu tố then chốt là: vị trí kinh doanh, chiến lược kinh doanh, tay nghề nhân sự, xác định được dịch vụ tạo phễu, dịch vụ chủ chốt…

Mua máy phun xăm thần thánh ở đâu đảm bảo chính hãng, giá tốt nhất?

Thiết bị Thẩm mỹ Bách Việt với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các spa – thẩm mỹ viện. Bất cứ sản phẩm nào tại Bách Việt đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành.

BÁCH VIỆT – HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0%

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – XÉT DUYỆT TRONG NGÀY – NHẬN SẢN PHẨM NGAY!!!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

MÁY XÓA XĂM GENELUX (RUIKD)

MUA 1 TẶNG 3 cho tất cả khách hàng trong tháng này!

Giảm tối đa 9.999.999đ cho 10 người đặt hàng đầu tiên trong ngày hôm nay!

– Trả góp

– Trải nghiệm máy miễn phí

MÁY PHUN XĂM THẦN THÁNH (CAO CẤP)

– Giảm 311,000đ cho tất cả khách hàng trong tháng này!

– Miễn phí GIAO HÀNG cho 10 khách hàng đầu tiên đặt hàng trong ngay hôm nay!

– Voucher 5% khi mua thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Và các ưu đãi khác:

nut-uu-dai-may-xoa-xam nut-uu-dai-may-phun-xam
may-xoa-xam may-phun-xam

vanchuyen Tặng Máy phun xăm – Vòm ánh sáng – Máy da 5in1

vanchuyen Tặng Voucher – Gói bảo hành vàng

nut-tra-gop-may-xoa-xam nut-dat-hang-may-phun-xam

QUÀ TẶNG:

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0946.151.558

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh Spa để cập nhật kiến thức cho bản thân mình nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay